Đại hội Chi đoàn trường TH Hòa Chánh 1, nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH trường tiểu học Hòa Chánh 1. Sáng ngày 5 tháng 10 năm 2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Hòa Chánh đã tiến hành Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 - 2019. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 - 2020. Trong nhiệm kỳ 2018 - 2019 đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Đ/C Nguyễn Thị Kim Ngon - Bí thư đoàn trường, đánh giá lại hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2020 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Tại Đại hội, đ/c Phan Ngọc Phắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã Hòa Chánh, đồng thời đã chỉ đạo BCH khoá mới thực hiện hiệu quả cao nghị quyết của Đại hội.

Đ/C Phan Ngọc Phắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu, để bầu ra ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội đã bầu ra BCH đoàn khoá mới gồm 2 đồng chí, trong đó đ/c Nguyễn Thị Kim Ngon được bầu làm Bí thư Đoàn trường, đ/c Lê   Thị Trinh được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường.

Ban Chấp hành chi đoàn ra mắt.

Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường tiểu hoc Hòa Chánh 1 quyết tâm phấn đấu, hắng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 đã đề ra.